HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  
Công Ty T-8000

028.22193678

Tư Vấn - Báo Giá

0962979538

facbook

ngói lợpngói lợpmai lợp nhàweb site hit counter

Cửa Cuốn - Cửa Lưới

BẢNG GIÁ CỬA CUỐN TITA - DOOR CÔNG NGHỆ ĐỨC GIÁ VIỆT NAM
08:43 | 04/08/2020
Dòng cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor được đánh giá cao hơn các thương hiệu khác do sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã và tính năng đa dạng của sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM DÒNG SẢN PHẨM CỬA CUỐN KHE THOÁNG TITADOOR

Cửa Cuốn

Để được tư vấn An Toàn - Tiết Kiệm ==>> 0962 979 538

1. Những đặc điểm nỗi bật của cửa cuốn Titadoor

Cửa Cuốn

Các sản phẩm của cửa cuốn Đức Titadoor hầu hết được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm 6063 cao cấp. Đây là loại nhôm có độ bền và độ cứng gần như tốt nhất hiện nay để sản xuất cửa.

Thân cửa có độ dày từ 0.9 –  1.6mm, được mạ crom, sơn tĩnh điện cả 2 mặt và được phủ 1 lớp Metalic chống phai màu. Bề mặt thanh nan cửa được xử lý bằng công nghệ nano tiêu chuẩn Châu Âu.

Cửa có thể lắp đặt thêm các thiết bị an toàn như: bộ tư dừng (bộ đảo chiều), bộ khóa chống nâng cửa, thiết bị báo động,… để tăng khả năng bảo vệ cửa một cách tốt nhất.

Cửa có thể lắp đặt thêm các thiết bị an toàn như: bộ tư dừng (bộ đảo chiều), bộ khóa chống nâng cửa, thiết bị báo động,… để tăng khả năng bảo vệ cửa một cách tốt nhất.

2. Phân loại cửa cuốn Titadoor

Cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor chia làm 2 dòng sản phẩn là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn nan kín. Cả 2 dòng sản phẩm này đều có đủ 3 màu cơ bản là màu kem, màu ghi và màu cà phê với sự lựa chọn bổ sung như tính năng siêu êm hay siêu thoáng (dành cho cửa cuốn khe thoáng).

Cửa cuốn khe thoáng Titadoor

Cửa Cuốn

Các mẫu cửa của Titadoor phần lớn là loại có khe thoáng gồm có nan đơn hoặc nan kép.
Nan đơn là loại có móc cửa được thiết kế khe thoáng gắn liền với thân cửa. Còn cửa nan kép bao gồm một nan cửa thân kín và một nan cửa nhỏ hơn có khe thoáng. Hai nan cửa này kết nối với nhau bằng móc và có thể tháo rời bất cứ lúc nào.

Cửa cuốn nan kín Titadoor

Cửa Cuốn
Loại cửa Titadoor nan kín thường có cấu tạo hai lớp nhôm hình vòng cung và một thanh chịu lực ở lõi. Đặc điểm của cửa nan kín là có móc cửa dày hơn bình thường.
* Tùy vào đặc điểm cũng như nhu cầu của khách hàng. TiTa Door luôn đáp ứng được giá 


Cửa Cuốn


Cửa Cuốn

Xem ngay bảng giá AustDoor

Các tin khác