HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  
Onduline - Onduvila

028.22462926

Tư Vấn - Báo Giá

0962979538

facbook

ngói lợpngói lợpmai lợp nhàweb site hit counter

CỬA CUỐN - CỬA LƯỚI

Phân Biệt Các Loại Cửa Cuốn
03:48 | 18/05/2019


TỔNG HỢP CÁC DẠNG CỬA CUỐN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 CỬA CUỐN KHE THOÁNG

Với tính năng tự điều khiển, cài mật mã, chống trộm… cửa cuốn với giá từ vài trăm đến vài triệu đồng một mét vuông ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.

1 cửa cuốn truyền thống:

Hầu hết là các loại cửa cuốn lá hoặc cửa cuốn lưới song ngang hoặc mắc võng. Các loại cửa cuốn truyền thống được sản xuất bằng kim loại như sắt hợp kim, inox, một số ít bằng nhôm…. Người sử dụng phải kéo bằng tay mỗi khi muốn đóng/mở cửa cuốn loại này, nên sẽ không tránh khỏi phiền toái mỗi khi cửa bị kẹt do hiện tượng “nóng nở vì nhiệt”.

CỬA CUỐN KHE THOÁNG

Một Dạng Cửa Cuốn Đài Loan

Bên cạnh đó, âm thanh phát ra khi kéo cửa rất ồn ào. Giá cửa dao động trong khoảng 300.000đ/m2 và chỉ có  một số ít các cơ sở lắp ráp thủ công (thường là các cơ sở kỹ nghệ sắt) và các công ty phân phối tôn Đài Loan còn cung cấp. Cửa cuốn lưới thường lắp ráp ở cửa ra vào chính, một số ít cửa cuốn dạng lá thì thiết kế cho cửa sổ, cửa nhỏ…

Ngoài ra chế độ bảo hành không được đảm bảo từ các cơ sở nhỏ và vừa. Sau khoản 1-2 năm sử dụng sẽ xuất hiện các hiện tượng như : Vênh cửa khi kéo, lá có hiện tượng rỉ sét, không đồng bộ khi lên xuống 

CỬA CUỐN KHE THOÁNG

Cửa có hiện tượng Rỉ Sét sau một thời gian sử dụng

2 Cửa cuốn tự động ( Cửa Cuốn Khe Thoáng )

Đây là loại cửa cuốn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đó là cửa được kéo mở bằng mô-tơ, điều khiển từ xa và các thanh chốt cửa khá an toàn. Ngoài ra, cửa có nhiều màu sắc và được đặt làm theo yêu cầu của từng ngôi nhà. Thị trường cửa cuốn tự động hiện có rất nhiều loại:

CỬA CUỐN KHE THOÁNG
 
Hiện nay trê thị trường có rất hiều loại cửa cuốn tự động, nhưng bài chia sẻ hôm nay xin kể tên bốn thương hiệu nổi trôi trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn.

Cửa Cuốn

Cửa Cuốn Khe Thoáng
 
   Cửa Cuốn Khe Thoáng

1. Thương Hiệu EUROWINDOW : Với mức giá từ 4,7 - 6,5 triệu/m2, đây mà mức giá trọn gói không phát sinh. So với thị trường thì Eurowindow vẫn dẫn đầu về mức giá và chất lượng.

2. Thương Hiệu AUSTDOOR : Đây là thương hiệu từ trung bình đến cao cấp, mà thị trường hiện nay đang rất ưa chuộng. Khoản giá từ 2,3 - 4,5 triệu/M2, đây là mức giá có thể hợp với túi tiền của từng hộ gia đình. Hệ thống đại lý của Austdoor cũng được trãi rộng từ Bắc vào Nam, tọ ra sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng.

3. Thương Hiệu MITA DOOR : Cũng Như Austdoor, Mita đánh vào thị trường cấp thấp hơn với khoản giá khoản 1,5 triệu/M2, khách hàng đã sở hữu được hệ thống cửa cuốn mang tên Cao Cấp.

4. Thương Hiệu TITAN DOOR : Sự khác biệt là , Titan Door được chào mời đó là công nghệ Đức và mức giá cũng không hề rẻ với dòng cao cấp lên tới 4,5 triệu/M2

Cửa cuốn khe thoáng

 Thân cửa được cấu tạo bằng các thanh nan làm từ hợp kim nhôm và các tấm trong suốt có độ dày khoảng 3mm, có hệ thống lò-xo trợ lực đảm bảo về độ đàn hồi, thường được lắp ráp tại những cửa hàng, siêu thị mang tính trưng bày.

 Mặt tiếp đất của cửa gồm thanh đáy và ray hướng dẫn làm bằng nhôm được a-nốt hoá để chống ăn mòn và trầy xước cùng với hệ thống mô-tơ nhỏ gọn và có khả năng tự đổi chiều. Tốc độ mở cửa nhanh, dễ vận hành, có thể mở bằng tay nhẹ nhàng khi bị mất điện. Cửa còn có chế độ hẹn giờ tự đóng/mở cửa


 Hệ thống điều khiển của cửa có khả năng kết nối với thiết bị báo động, đèn chiếu sáng, cài đặt mật khẩu đóng/mở cửa…Dòng cửa này có tốc độ mở cửa tương đối nhanh (15-20cm/giây), vận hành êm ái, thân thiện với môi trường do không sử dụng dầu mỡ bôi trơn bên các đường ray. Cửa có chế độ chống dò tần số mở cửa và có tính thẩm mỹ cao.