HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  
Onduline - Onduvila

028.22462926

Tư Vấn - Báo Giá

0962979538

facbook

ngói lợpngói lợpmai lợp nhàweb site hit counter

Tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm Lợp Onduline 3D Max - 2 trong 1
04:48 | 22/12/2018
ONDULINE TILE, được lai tạo từ hai dòng sảnphẩm thuộc tập đoàn Onduline. Với các tính năng như dòng sản phẩm Tấm lợp và Ngói siêu nhẹ, Onduline tile ra đời đúng thời điểm thị trường đang cần vật liệu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng cơ bản như, cách nhiệt, chống ồn, không rỉ sét, mà còn mang lại sự thẩm mỹ cho cả công trình.

Tấm Lợp Onduline 3D Max - 2 trong 1

Tấm lợp sinh thái 3D
 ONDULINE TILE, được lai tạo từ hai dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Onduline. Với các tính năng như dòng sản phẩm Tấm lợp và Ngói siêu nhẹ, Onduline tile ra đời đúng thời điểm thị trường đang cần vật liệu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng cơ bản như, cách nhiệt, chống ồn, không rỉ sét, mà còn mang lại sự thẩm mỹ cho cả công trình.

Onduline tile 3D

Với giải pháp tiết kiệm bước sóng xà gồ 600x600 , tiết kiệm hơn nhưng lại được mái ngói nhẹ .

Onduline tile 3D

Kỹ thuật đảm bảo an toàn trong lúc thi công. Dùng thang tre đấu lên mái giữ vị trí cố định, việc này giúp cho tác nhanh hơn giảm nguy cơ hư hao trong lúc thi công

Onduline tile 3D


Tấm lop onduline tile 3D

Mặt dưới được sơn cùng màu so với các ngói hay tấm tole lợp hiện tại. Như vậy có thẻ ứng dụng được nhiều ở khu reoft, nhà ăn.... mà không phải làm thêm la phong che lại.

Tấm lop onduline tile 3D


Hiện nay Tấm Lợp Onduline Tile có 2 màu cơ bản . Xanh 3D - Đỏ 3D


Các tin khác